Hơn hai mươi năm chuyên kinh doanh các mặt hàng hải sản khô và đặc sản miền Trung, chúng tôi quyết định xây dựng thương hiệu thương mại điện tử với tên gọi đặc trưng “Đặc sản khô miền Trung” cùng hệ thống cửa hàng giao dịch trực tiếp tại Quảng Ngãi với tên gọi của cửa hàng là “Hải sản khô và đặc sản miền Trung _ LOAN” , đã trở thành thương hiệu nổi tiếng ở quê nhà, một địa chỉ không thể không ghé đến khi quý khách hàng muốn chọn mua các sản phẩm đặc sản khô và đặc sản miền Trung. Với phương châm “bán uy tín, mua niềm tin và niềm vui của khách hàng”, chúng tôi tự hào là nơi cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng với chất lượng đảm bảo và giá cả tốt nhất. Khách hàng của chúng tôi bao gồm người dân địa phương, khách du lịch, và khách mua sỉ toàn quốc.

Ngay từ khi mới ra đời, những sản phẩm tại “Hải sản khô và đặc sản miền Trung _ LOAN” đã nhanh chóng chinh phục thị trường và đáp ứng ngay nhu cầu ẩm thực cho khách hàng là người dân địa phương và khách du lịch. Sau đó, kênh phân phối được mở rộng đến những thành phố lớn trên toàn quốc cho khách mua sỉ như Đà Nẵng, Huế, Quy Nhơn, Bình Định, Gia Lai, Hà Nội, Sài Gòn… Do đó, chúng tôi xây dựng website này nhằm mục đích phát triển hệ thống bán lẻ trên toàn quốc, mà trong đó khu vực có đặc quyền ưu tiên về giá ship là Đà Nẵng.

cửa hàng đặc sản miền trung
cửa hàng đặc sản miền trung

Chủng loại sản phẩm tại “Hải sản khô và đặc sản miền Trung _ LOAN” và “Đặc sản khô miền Trung” luôn được phát triển không ngừng từ những phản hồi và góp ý của lượng khách hàng thân thiết. Mặt hàng đa dạng hơn với các mặt hàng cao cấp, thức ăn giàu dinh dưỡng, các sản phẩm đặc trưng của từng vùng miền…

Chúng tôi cam kết phân phối và bán các sản phẩm tuyệt hảo để đảm bảo về nguyên vẹn chất lượng và giá trị sản phẩm đến với người tiêu dùng, cố gắng mang lại sự hài lòng cho toàn bộ khách hàng đến với “Đặc sản khô miền Trung”.