Thịt Bò khô từ lâu đời nay đã là một món ngon đặc trưng của người  Việt. Mỗi một vùng miền của Tổ quốc, vị bò khô được chế biến rất khác biệt.

Cở sở sản xuất thịt bò khô  Thu Trang tại  Đà Nẵng, tự mổ bò và làm tại nhà. Thịt bò khô đóng gói là thịt bắp bò, nên khi ăn vị thịt bò khô có độ dai và đằm. Thêm chút gia vị đậm chất miền Trung. Ai đã ăn rồi mà nhớ mãi.

Từ học sinh, tới thanh niên, người đi làm, từ các chị các em đến các anh đều không thể bỏ qua món bò khô vào các dịp tụ tập, buôn bán dưa, nhậu nhẹt, … Đặc biệt là các dịp tết đến, khi mà bánh kẹo không còn là được ưu chuộng, thì bò khô là thành phần không thể thiếu khi mời khách đên chơi nhà, chúc gia chủ. ( một chút rượu, nhâm nhi miếng bò khô, ô mai,….)

Bò khô hơi ướt nhưng đó là hương vị của bò khô Thu Trang, khi ăn vào sẽ cảm thấy mềm mại và đậm đà hương vị hơn. Kỹ thuật làm ướt cũng khó hơn làm khô rất nhiều, thông thường thời gian rim bò > 1h đồng hồ thì mới cho ra được sản phẩm bò khô ướt, trong khi chỉ mất > 15 phút thì đã có bò khô khô hơn ngay.

đặc sản miền trung đà nẵng
đặc sản miền trung đà nẵng

Nhìn bề ngoài cảm thấy bình thường nhưng chất lượng  mới là được chú trọng nhất của thịt bò khô  Thu Trang.

Sản phẩm có 3 loại, được đóng gói theo từng hộp 0,5kg và túi 100gram, 200gram, 300 gram và  400gram (Với loại túi thì phải đặt trước mới có hàng nhé,  số lượng tùy ý).

+ Bò Sợi

+ Bò lát ( hay còn gọi là bò miếng)

+ Bò viên

Shopbokho lấy hàng tận gốc từ  CSSX Thu Trang, không qua trung gian nên đảm bảo giá cả luôn luôn rẻ hơn thị trường rất nhiều, có thể nói bán buôn như bán lẻ, giá gốc tới tận tay người tiêu dùng