Cửa Lò   là một trong suốt những bãi biển xinh xắn nhất ở lửa ta.   Cửa Lò   đương tiến xem chi tiết dần tới “công nghiệp ẩy lịch” nhưng thị xã biển nào hẵng giữ nổi nườm nượp nét hoang vu. Bãi tắm   Cửa Lò   dài tới 10 km , hàng rượu mặt trời mọc ( con rượu rộng , thoáng nhất thị xã ) có độ dốc xoai xoải , cát tím mịn nổi viền vì những rặng dương liễu xa tầm mắt. Rừng vũ khí nhỡ ra chặn cát , nhỡ ra là điểm dạo chơi lít nhít. Hệ thống giao thông khách sạn , nhà nghỉ vài năm cận đây ở hai đằng đường dẫn ra biển   Cửa Lò   nhú lên san sát.   Cửa Lò   nằm biệt lập với thành thị Vinh vì những phái cùng vắng lặng hai đằng xong xuôi rượu dài 18 km từ thành thị ra du lịch cửa lò thường thức cháo nghêu nước mắm độc đáo biển.

biển cửa lò
biển cửa lò

 

Mùa vỉa hè là chập gió Trời Trời vượt Trường Giang túa về. Buổi sáng gió Trời Trời đìu hiu ru sóng biển dìu dặt. Chiều chậm , Về trước lúc hoàng hôn buông xuống thời cũng là chập gió Trời dứt thổi dường nơi cho gió nồm. Như vậy , trong một Tám chữ du khách ở   Cửa Lò   sẽ được đón hai luồng gió , với hai cảm giác khác nhau.   Cửa Lò   rộng dài , là một trong những bãi tắm xinh nhất nước. Sông Lam túa ra Cửa Hội , dòng chảy khoẻ ra biển Đông theo hải lưu hướng về phía Trời đeo theo bao phù sa đặt biển   Cửa Lò   quanh năm trong xanh , do đất biển trong veo ngó thấy cả cát .Nước biển   Cửa Lò   đếch mặn chát mà vừa phải , thật thích hợp đặt tắm và bơi lội. Trong cái oi bức cuối Tám chữ , được xắn quần về dãy những bờ sóng rì rào đuối rét đặt con sóng mát-xa đôi bàn chân , quả thật đếch gì mát mẻ bằng. Trong ánh hoàng hôn , có thể thấy nhiếu thuyền thúng , thuyền chài chuẩn bị ra khơi.

Chi tiết
Cửa Lò   về đêm đeo hình ảnh một đô thị nhấp nhô trên mặt biển. Du khách có thể buộc một chiếc thuyền thúng và đồng ra khơi với ngư gia , chòng chành trên biển đêm đặt chong đèn vớt những đám mực sim bị ánh sáng thôi miên. Mùa lề đường , sóng nhẹ , tụi mực thấy sáng là kéo nhau đến quây quanh Cần phải có khi chỉ dùng vợt là có thể vớt được khá Đông , cảm giác thật là thú vị.Hoặc chỉ việc ngồi trên bãi biển , đợi thuyền thúng vào bờ là có thể đến xem những giã tôm cá đang tươi rói , nháy búng lách tách. Nhiều ngựời thích lúc được tận tay lựa chọn món mực nháy ( loại mực ống , nhỏ như ngón tay , lúc vớt lên bờ có những đốm sáng màu Cây ra hoa mùa hè ) , tôm càng , cá song , … với giá như rẻ bất ngờ.   Cửa Lò   càng vế đêm càng sống động với một thế giới Đa chủng ,
cố gắng